skip to Main Content

Trong thời đại những giá trị ảo lên ngôi, những người tiêu dùng thường xuyên mua phải sản phẩm giá cao, giá trị sử dụng thấp, giá trị hình ảnh thương hiệu cao.

Với tâm thế của những kiến trúc sư, những người muốn kiến tạo giá trị cho bản thân, cho khách hàng, và cho đất nước, khơi nên sự tự tôn dân tộc, phấn đấu đưa giá trị dân tộc sánh ngang với các nước tiên tiến, góp phần giữ lại ngoại tệ, giữ lại hồn quê gốc nước….

Chúng tôi tiên phong trong việc giữ gìn bản sắc và nâng cao giá trị đất nước bằng việc tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất indochine, sản phẩm sẽ hướng tới mục tiêu 100% sản xuất trong nước, và lâu dần sẽ tạo nét riêng biệt cho sản phẩm, tạo dấu ấn kiến trúc nội thất cho Việt Nam dù biết sẽ là chặng đường khó khăn.

Hiện nay dù để thay đổi tâm lý khách hàng về việc sử dụng nội thất indochine sản xuất tại VN sẽ rất khó và mất nhiều thời gian, tuy nhiên chúng tôi luôn và sẽ theo đuổi giá trị gốc, giá trị thật, để tìm con đường riêng cho chúng tôi và cho cộng đồng.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ, hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn thiết kế miễn phí 1 không gian trải nghiệm.

noithatindochine.com là website thuộc quản lý của Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất XTK

Back To Top